Đã có sẵn nhiều mệnh giá tiền mới tết năm 2019

Tết Nguyên đán 2019 đã cận kề, cuối năm cũng là thời điểm các cá nhân doanh nghiệp lại tất bật để hoàn tất công việc để chuẩn bị cho một năm mới nhiều thành công hơn. Hiện nay nhu cầu đi lễ chùa cúng viếng dịp cuối năm tăng lên rất  nhiều so với các năm trước, không những cá nhân mà các doanh nghiệp tư nhân vẫn đi cầu nguyện lễ chùa để cảm ơn sự phù hộ cho 1 năm vừa qua gặt hái được nhiều thành công cũng như cầu mong gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn nữa cho một năm mới kế tiếp.

Đi  lễ chùa việc chuẩn bị tiền lẻ tiền mới là việc quan trọng nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, dịch vụ đổi tiền mới tại Sài Gòn và Hà nội đã có sự chuẩn bị sẵn rất nhiều tiền mới cách mệnh giá VNĐ từ 1k tới 200k.

Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ số điện thoại: 0907532008 đễ được tư vấn về mức phí đổi và giao hàng tận nơi trong nội thành.

Ngoài nhu cầu đi lễ chùa. Tiền mới cho việc lì xì năm mới cũng tăng lên rất nhiều so với các năm trước đây. Do vậy chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đổi tiền mới cho quý khách kể từ nay cho đến hết ngày 30 tết âm lịch.

Quy khách lưu ý về thời gian, nên đổi sớm để có mức phí tốt nhất tránh những ngày cận tết nhu cầu tăng cao mà nguồn tiền mới khan hiếm, dẫn đến mức phí cao hơn thường ngày và rất khó đổi.

Liên hệ dịch vụ đổi tiền mới tại Sài gòn và Hà nội : 0907532008

Xem bảng phí dịch vụ đổi tiền mới tại đây

 

 

One Response

Your Thoughts

090.753.2008