Dịch vụ đổi tiền mới tết 2019 bắt đầu sôi động

Vẫn còn hơn 5 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán 2019, tuy nhiên hiện nay trên thị trường đặc biệt khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tất bất chuẩn bị cho dịch vụ đổi tiền lẻ tiền mới lì xì tết cho khách hàng.

Dạo nhanh và liên hệ các quầy đổi tiền mới như mọi năm và các shop online cung cấp dịch vụ này, chúng tôi nhận thấy đã có sự chuẩn bị một số lượng tiền mới tất cả các mệnh giá từ 500đ 1000 đồng cho đến 100 ngàn đồng mới, nhằm đáp ứng mọi lúc cho mọi nhu cầu của người dân về tiền mới,  như đi lễ, hầu đồng, quà tặng và đặc biệt là tiền mới leng keng phục vụ lì xì tết nguyên đán 2019.

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tiền mới tại khu vực phía bắc đặc biệt là ở Hà Nội, người dân có nhu cầu rất cao vào tất cả các ngày trong năm, đặc biệt là tháng 7 âm lịch.

Người dân ở đây khá thoáng cho việc chi phí chênh lệch cao để sở hữu những xấp tiền lẻ tiền mới phục vụ nhu cầu của mình và gia đình.

Còn tại khu vực các tỉnh phía nam đặc biệt tại Sài Gòn HCM, nhu cầu sở hữu các mệnh giá tiền mới thấp hơn, do phong tục tập quán người phía nam ít mê tín hơn. nhưng những năm gần đây, nhu cầu vẫn liên tục tăng lên đáng kể.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nguồn tiền mới để đáp ứng tất cả nhu cầu của người dân, tại Sài Gòn và Hà Nội: Dịch vụ đổi tiền mới 365 ngày đã chuẩn bị sẵn, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0907532008 để được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí và uy tín.

Bạn có thể xem bảng phí dịch vụ đổi tiền mới tại đây

 

Tag: Dich vu doi tien moi, đổi tiền mới, đổi tiền lẻ, đổi tiền lì xì tết 2019, đổi tiền mới 10k, cần đổi tiền mới, muốn đổi tiền mới, ngân hàng cho đổi tiền mới, đổi tiền lẻ mới ở đâu?

Your Thoughts

090.753.2008